Chương trình thực tập sinh nông nghiệp tại Israel

Chương trình thực tập sinh nông nghiệp tại Israel

09:27 - 20/11/2020

Sinh viên nam, nữ ngành Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Lâm nghiệp … Đã qua 2 năm học trong các trường Đại học Cao đẳng trên cả nước. Thời gian sinh viên đăng ký để tham gia Chương trình từ 1 tháng 2 hàng năm

Với mục đích nâng cao kỹ năng nghề nghiệp,tiếp cận và học hỏi công nghệ nông nghiệp hiện đại cho sinh viên ngành nông nghiệp Việt Nam, từ năm 2008 Công ty đã được Bộ NN và PTNT giao cho thực hiện Chương trình Hợp tác tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel, hàng năm Công ty đã phái cử khoảng 300 thực tập sinh là sinh viên ngành NN từ các trường đại học trên cả nước tham gia Chương trình này. Chương trình đã mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc đào tạo nguồn nhân lực trí thức về nông nghiệp góp phần phát triển nông nghiệp của đất nước. Với 11 tháng trải nghiệm trên đất nước Israel một quốc gia có công nghệ nông nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới với thời gian 1 ngày học trên lớp và 5 ngày làm việc thực tế tại các trang trại sinh viên được học hỏi và lĩnh hội các kiến thức công nghệ nông nghiệp cao, thay đổi hình thành tư duy sáng tạo trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, có cơ hội thực hành nâng cao khả năng ngoại ngữ và tiết kiêm được thu nhập đáng kể từ tiền công trong quá trình làm việc. Hiện nay Công ty đang hợp tác với 4 Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo nông nghiệp của Israel và gần 30 trường đại học cao đẳng trên cả nước để triển khai thực hiện Chương trình.

  • Điều kiện tham gia Chương trình:
  • Sinh viên nam, nữ ngành Nông nghiệp, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Lâm nghiệp … Đã qua 2 năm học trong các trường Đại học Cao đẳng trên cả nước.
  • Sức khoẻ tốt không mắc các bệnh mù màu, HIV, giang mai, viêm gan A,B, tim phổi.
  • Không có tiền án tiền sự

Thời gian tuyển sinh của Chương trình:

  • Thời gian sinh viên đăng ký để tham gia Chương trình từ 1 tháng 2 hàng năm